Y a pas de règles: sott, matt, gajji, xamp...
Dawnaa
Dernière édition par Lyncx le 2009-12-09, 08:08, édité 2 fois (Raison : Ajout Sondage)
Il y a en tout 29 utilisateurs en ligne :: 0 Enregistré, 0 Invisible et 29 Invités :: 1 Moteur de recherche
Aucun
Le record du nombre d'utilisateurs en ligne est de 339 le 2013-02-14, 14:48
pureyyy c de la fimisterie ou un defi wala provocachiongLyncx a écrit:J'adore les combats de filles, principalement quand il s'agit de vous deux... Arrêtez de faire l'amour, et crêpez-vous les chignons
Y a pas de règles: sott, matt, gajji, xamp...
Dawnaa
Rubi a écrit:ta bien lu....duel Rubi vs Bimbooooooooo....nooooon il fallait q gnou def li ndakh ma meun la regler.... dangama commencer wone mine temps yi...
kala nakha so ma mbédiaté ma diongal la dé weuh el thiagato de ombré wa aywa barki youmébaba di nga khamni douma sa morom wala transformé nala canette arga youmbéta rek niou gadiamboré nga khamRubi a écrit:ta bien lu....duel Rubi vs Bimbooooooooo....nooooon il fallait q gnou def li ndakh ma meun la regler.... dangama commencer wone mine temps yi...
Nymphita a écrit:ana sondage bi
Labimbo a écrit: rubi dinala watal sa karawou kanam dé soma moytouwoul ddina la song door la tok sa kaw ba paré diko boudi béne par béne tay rek ma wanela thiaga nougnou koy def
wa legui bayil ma nioussal ko sama bopp rubi tay rek ma teppi sa lou bone mane douma sa morom mala sout léss foufKhaf a écrit:Labimbo a écrit: rubi dinala watal sa karawou kanam dé soma moytouwoul ddina la song door la tok sa kaw ba paré diko boudi béne par béne tay rek ma wanela thiaga nougnou koy def
Khana yoné mako, mais y'a des risques qu'elle gagne le combat donc kou gueuneu aye rek lakoy diokh
top béne goor mo guene thiaga bou nieup di moss evrytime nékk béne thiapa yaye séne rek kou paré diokh sa morom lolou dé lamb sakh moko guene créme balbasti nga rek nieupay mathie di mayéRubi a écrit:sa lambay...nga top si guanaw goor gni gnoulay football ni rek...cheuuuuu.mais non koi....vrmt vrmt.....dal....yaw dal.........decourageant koi....nala outal téré bayréééé
arbitre yaw loula dal ish thiaga nga khamni bo dougué ci mom dangay féyy ci pakh bi ndakh yaatou té boudé ....... dangay dém ardo ndakh nékh ish lou khat kay mo dakh weu nga wané sa menayKhaf a écrit: Arbitre dé mome khamoul bou sit thiaga mais niaar yeup nekh nagn
Labimbo a écrit:arbitre yaw loula dal ish thiaga nga khamni bo dougué ci mom dangay féyy ci pakh bi ndakh yaatou té boudé ....... dangay dém ardo ndakh nékh ish lou khat kay mo dakh weu nga wané sa menayKhaf a écrit: Arbitre dé mome khamoul bou sit thiaga mais niaar yeup nekh nagn
chérinette ki sakh dama khamoul foumou diar sama yaram dafa tang wakhléne ko mou bayi taatou goor gni té nieuw ish rubiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiChérinette a écrit:allez rubi ! Bimbo boul ko bayi dé yako meune
ani arbitre bi tu declare KO wala forfaitRubi a écrit:taatou goor gni gnoy sama drogue boy.....meunoumalena bayiii...
mayma touti rek ma egali sama exposé bi.damako wara presenter souba....t khadiouma paré...souma gneuwaté rek defeti si yaw....
iwwwww wakhone naléne douma moromam mais nak beugone nako watal karwam yi ba paré wala ma mandargal ko ba goor yeup diko dawKhaf a écrit:Apres une bonne séance de pipette euhhhh..... une belle serie de kourpagns bien donnés à son adversaire, nous déclarons Bimbette victorieuse
PS diaral si souf diokhma sama reliquat daanou
Bo tipoo sakh dé sa bagaassi infectésengalhiphop a écrit:Match basket , ya deux arbitres! kou mayy tipppo sakh?
bimbette wala pipette safourlayyyyyyyyyy wa khékhou socé sakh dou diekh il faut niou dém prolongation ma mandargal rubiKhaf a écrit:Bro shh, le combat est fini demal ba banene mdrrr
en plus toi t pas corrompu comme moi lol
Aythia anawa, anna R-oubi sakh ?Labimbo a écrit:bimbette wala pipette safourlayyyyyyyyyy wa khékhou socé sakh dou diekh il faut niou dém prolongation ma mandargal rubiKhaf a écrit:Bro shh, le combat est fini demal ba banene mdrrr
en plus toi t pas corrompu comme moi lol
Nos membres ont posté un total de 433469 messages dans 4056 sujets
Nous avons 8912 membres enregistrés
L'utilisateur enregistré le plus récent est Bigtioplotci
Aucun utilisateur |